Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Apple cập nhật thêm tính năng hoàn toàn mới cho thế hệ iPad mới

Apple cập nhật thêm tính năng hoàn toàn mới cho thế hệ iPad mới

Một tin hiệu đáng mừng là gần đây, Apple đã đã được cập nhật cho iPad một loạt tính năng mới tiện ích và mang lại hiệu quả cao. Trong đó tính năng mà người dùng mong chờ nhất trên iPad đó là tính năng đa nhiệm mà các tablet Android đã có từ trước.

Từ bây giờ, bạn đã có thể vừa xem video vừa chat vừa lướt web và xem phim hoàn toàn thoải mái. Có rất nhiều ứng dụng với tính năng đa cửa sổ Multi này. Dù đây không phải là tính năng mới mẻ gì, nhưng nó lần đầu tiên xuất hiện trên một thiết bị iOS như iPad.

split-view

Nhiều người cho rằng việc Apple chỉ cập nhật tính năng mới cho iPad Air 2 là nhằm mục đích buộc khách hàng nâng cấp hệ điều hành mới cho chiếc iPad của mình, nhờ vậy mà doanh số của dòng máy iPad tăng cao.

Trước đó, Apple đã gặp một số khó khăn nhất định khi doanh số rất thấp. Dù cho công ty này vẫn bán được hàng triệu máy mỗi quý, đứng đầu doanh số bán hàng luôn đứng đầu so với các tablet khác. Có lẽ doanh số iPad vẫn tiếp tục giảm theo thời gian và Apple không có cách nào để ngăn cản được.

ipad-pro-split-view-demo

Dựa trên thống kê doanh số iPad đã giảm 23% trong quý đầu tiên của năm 2015 so với cùng kỳ năm trước. Đã có một sự thất vọng nhẹ với dòng máy tính bảng đang dẫn đầu thị trường hiện nay như iPad.

Thị trường tablet đang có dấu hiệu chững lại, hiện hầu hết các smartphone màn hình lớn xuất hiện càng nhiều. Đặc biệt với sự góp hiện diện của iPhone 6 Plus càng khiến cho doanh số iPad giảm sút. Do đó, Apple cần có một hướng đi khác để kiếm lời cho chiếc iPad này, hay chỉ nâng cấp tính năng và phần cứng.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn