Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Home / iPhone / Hướng dẫn cách nhận biết màn hình iPhone 5s chính hãng đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nhận biết màn hình iPhone 5s chính hãng đơn giản nhất

Với toàn bộ những điện thoại thông minh Smartphone, màn hình mặt kính luôn là một trong những linh kiện quan trọng nhất và được người tiêu dùng rất quan tâm. Mua được một chiếc điện thoại mới tại những thị trường bán điện thoại thông minh uy tín luôn là điều tối tân nhất tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua mới hoặc hiện nay mua những chiếc Smartphone đã qua dùng là một phương án khả thi.

man-hinh-iphone-5

Nhu cầu mua lại những Smartphone iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là rất lớn. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp mua điện thoại qua sử dụng xong, người mua đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn đó là những chiếc thay màn hình iPhone 5s đã bị thay không còn là hàng chính hãng của Apple.

Kiểm tra mặt kính của Smartphone iPhone 5s

Một màn hình chính hãng của hãng Apple sẽ luôn là một màn hình tốt cùng tính năng mặt kính gần như hoàn hảo. Nhưng không phải điện thoại iPhone 5s nào trên thị trường cũng có thể tin cậy vẫn còn có được những màn hình chính hãng của Apple. Chúng ta phải thật sự tỉnh táo để nhận biết đâu là màn hình “dựng” và đâu là màn hình “chuẩn”.

man-hinh-iphone-5-2

Một cách test nho nhỏ sau đây có thể hỗ trợ bạn. Đầu tiên quý vị mở máy sau đó lựa chọn một icon bất kỳ trên màn hình máy. Sau đó quý vị giữ icon này đến lúc rung lên rồi bắt đầu cho di chuyển icon xung quanh màn hình máy nếu có hiện tượng rơi rớt điều này chứng tỏ màn hình này của máy có vấn đề. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thay pin iPhone 5s có thể tham khảo thêm.

Điểm chết trên màn hình

Điểm chết trên màn hình cũng là một trong những ác mộng mà những người mua lại những chiếc iPhone 5s rất sợ gặp phải. Đây được coi là lỗi rộng rãi đối với màn hình không phải hàng chính hãng của Apple. Cách test với lỗi này bạn có thể chọn lọc gợi ý như sau.

Trước hết quý vị tắt máy hay khởi động lại, nếu trên màn hình chỉ thấy biểu tượng quả táo của Apple và xung quanh là một các màu đen hoàn toàn thì đây là màn hình chuẩn của hãng. Ngược lại thì quý vị vì thế xem xét thêm.

Khung ron của màn hình bị bung

man-hinh-iphone-5s-chinh-hang-1

Một thứ dễ dàng nhận thấy nhất để có thể biết được xem chiếc Smartphone iPhone 5s mình sắp mua đã từng bị thay màn hình hoặc chưa đó là kiểm tra khung ron của máy. Nếu quý vị phát hiện khung ron của máy có dấu hiệu bị bung hay hở thì hãy cẩn thận coi chừng chiếc máy của quý vị đã được thay lại màn hình. Hãy thật cẩn thận khi mua những siêu phẩm công nghệ nhé các bạn.