Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Bạn sẽ xử lí như thế nào nếu micro trên iPad Air bị hỏng?

Bạn sẽ xử lí như thế nào nếu micro trên iPad Air bị hỏng?

Mặc dù micro trên iPad Air không phải là bộ phận quá quan trọng nhưng tất cả những tiện ích như ghi âm, quay phim hay video call, skype … mà không có micro thì cũng “trùm mền”. Khi iPad Air hỏng micro sẽ không thu âm được hoặc âm thanh thu bị rè, không trong, chập chờn lúc có lúc không,… khiến người dùng hoang mang và lo lắng. Bạn sẽ xử lí như thế nào nếu micro trên iPad Air bị hỏng?

1-1

Nguyên nhân làm micro iPad Air bị hỏng

– Sử dụng iPad Air trong môi trường có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao hay lâu ngày không vệ sinh cũng khiến bụi bám vào micro và gây ra lỗi.

– Do iPad Air bị va đập hay rơi rớt khiến cho micro bị ảnh hưởng gây ra hỏng hóc.

– Do phần mềm hệ điều hành iOS mà máy đang chạy bị lỗi khiến cho iPad Air bị hư micro.

– Do iPad Air của bạn bị ngâm nước khiến micro cũng như cáp bị ẩm gây nên lỗi trên.

1-2

Sửa chữa, thay thế micro iPad Air

Micro iPad Air bị hỏng khiến trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng đáng kể. Vì vậy, sau khi phát hiện ra lỗi này, bạn phải nhanh chóng khắc phục.

– Cách đơn giản nhất bạn có thể tự làm là vệ sinh máy thường xuyên bằng khăn sạch. Hãy dùng tăm bông có tẩm cồn và lau nhẹ nhàng phần micro. Sau khi vệ sinh xong hãy kiểm tra lại micro đã trở lại bình thường chưa.

1-2

– Nếu việc vệ sinh trở nên vô tác dụng, hãy kết nối iPad Air với máy tính bằng cáp USB và tiến hành đưa iPad về chế độ DFU và khởi động lại thiết bị. Bước này sẽ đưa các cài đặt về mặc định nên bạn có thể sửa lỗi nếu nguyên nhân gây lỗi do phần mềm. Nhưng lưu ý một điều là trước khi restore, bạn hãy Backup lại dữ liệu để đồng bộ hóa lại khi cần thiết.

Trong trường hợp sau khi vệ sinh cũng như đưa iPad Air về chế độ DFU và khởi động lại nhưng micro vẫn không hoạt động thì chắc chắn micro iPad Air của bạn đã bị hỏng và cách xử lí duy nhất là thay mới chúng.

1-1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa iPad Air hỏng micro nhưng tốt hơn hết, hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa micro iPad Air với quy trình chất lượng tốt nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🏥 Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom