Breaking News
Home / iPhone

iPhone

Chiếc smartphone cao cấp được chờ đợi nhất iPhone X chính thức bán tại 24hStore

iphone x

iPhone X đã chính thức có hàng tại 24hStore – Ưu đãi rất nhiều vô kể, mức giá tốt nhất thị trường Cuối với thì sau bao nhiêu ngày chờ đợi, thông tin iPhone X đã chính thức có hàng tại 24hStore cũng đã được xác nhận. Hãy nhanh tay đặt hàng để trở thành người Việt Nam đầu tiên sở hữu iPhone X trong tay nào! iPhone X đã ... Read More »

Chỉ 1 triệu đồng, có ngay iPhone 8/8 Plus/X

iphone x

iPhone 8/8 Plus/X đã chính thức có mặt tại Việt Nam iPhone 8/8 Plus/X vừa ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới vào đêm ngày 12 tháng 9 đã ngay lập tức tạo nên “cơn sốt” không hề nhẹ đối với các “tín đồ” công nghệ. Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, đa dạng sự cải tiến ... Read More »

Sự ra mắt iPhone 7 sẽ cho thiết kế độc đáo ?

nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-0

Sự xuất hiện của iPhone 7 vào thời gian tới được giới công nghệ trông chờ với những bước nhảy vọt về cấu hình, thiết kế, và những tính năng vượt trội. Khi chỉ còn mấy tháng nữa là Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 7 thì những thông tin về đời thứ 9 của Apple ngày một được rò rỉ nhiều và ... Read More »

Thủ thuật chỉnh iPhone tự tắt và không khởi động lại được

khac-phuc-loi-iphone-6-6s-cu-gia-re-khong-chay-khi-thay-doi-thoi-gian-1

Bình thường trong lúc đang sử dụng mà tự nhiên màn hình iPhone tự tắt và không thể bật lại thì lúc này người dùng thường nghĩ đến việc máy bị gặp vấn đề về phần cứng và “sập nguồn”. Nhưng đó chỉ là giải pháp rút cuộc, dưới đây là cách có thể cứu chữa nhất thời nếu bạn có ... Read More »