Breaking News
Home / Tin Công Nghệ

Tin Công Nghệ

Kinh nghiệm chọn mua Ipad mini cũ chất lượng tốt

Kiểm tra hình thức bên ngoài của Ipad

Chọn mua chiếc iPad mini cũ đã qua sử dụng như thế nào để đảm bảo rằng bạn chọn mua được một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tính năng, còn zin 90% với giá tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Vậy thì hãy đọc ngay nội dung dưới đây, chúng tôi chia sẻ cho ... Read More »

ĐẾN 24HSTORE LÌ XÌ LIỀN TAY – NHẬN NGAY LỘC TẾT

24h-li-xi-lien-tay-nhan-ngay-loc-tet-hinh-anh-thumbail

LÌ XÌ LIỀN TAY – NHẬN NGAY LỘC TẾT Năm mới gần đến 24hStore tri ân khách hàng đã luôn sát cánh ủng hộ, tin tưởng, tín nhiệm dịch vụ sửa chữa 24h. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng ứng dụng khuyến mãi “LÌ XÌ LIỀN TAY – NHẬN NGAY LỘC TẾT” như sau – Khi người mua hàng đến sửa chữa tại ... Read More »

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ iPhone đơn giản, hiệu quả

đồng

iPhone là một chiếc điện thoại được nhiều người tin dùng hiện nay, trên iPhone người dùng không chỉ trải nghiệm một thiết bị di động đơn thuần nhưng đó  là một hệ điều hành đa dạng. Cũng chính vì lý do này, khá nhiều người dùng iPhone gặp khó khăn trong việc đồng bộ danh bạ iPhone. Nếu bạn ... Read More »

Sạc pin iPhone “nhanh gấp đôi” chỉ bằng thủ thuật này

12ww

Nếu bạn là một người dùng thường xuyên sử dụng iPhone để làm việc và giải trí chắc chắn sẽ rất bối rối khi rơi vào hoàn cảnh điện thoại hết pin và đang cần di chuyển gấp không thể chờ đợi pin sạc đầy. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng và thực hiện mẹo nhỏ dưới đây, ... Read More »

3 phần mềm, ứng dụng nên cài cho iPad mới mua

thay-pin-ipad-chinh-hang-re-o-tphcm1

Bạn vừa mua iPad và không biết nên cài đặt phần mềm, ứng dụng gì cho máy để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm? 3 phần mềm, ứng dụng nên cài cho iPad sau khi mua dưới đây sẽ giúp bạn khai thác hết tính năng trên chiếc iPad của mình. Ứng dụng xem tin tức Pulse Pulse cho ... Read More »

8 thủ thuật giúp hạn chế tình trạng lag trên iPad

huong-dan-cach-lam-sao-cho-ipad-iphone-chay-nhanh-va-muot-lai-nhu-luc-dau-moi-mua-6

iPad nổi tiếng vì độ nhanh nhạy, mượt mà nhưng sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng phàn nàn rằng thiết bị của họ bắt đầu trở nên chậm chạp và hiện tượng lag xuất hiện thường xuyên hơn. Nếu cũng đang gặp phải tình trạng này, hãy tham khảo một vài thủ thuật giúp hạn chế tình ... Read More »

Làm sao để biến iPad Air 2 thành điện thoại?

4826_img2

iPad thường được sử dụng cho công việc và giải trí là chủ yếu, tuy nhiên bạn vẫn có thể biến iPad Air 2 thành chiếc điện thoại trong những tình huống bất ngờ như mất điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây với đầy đủ các chức năng nghe gọi. Cả iPad và iPhone đều ... Read More »

Cuối năm nên mua iPad Air hay iPad Air 2?

2-gia-ipad-air-va-ipad-mini-retina-tai-viet-nam-da-cham-day

iPad Air 2 đáp ứng tốt tác vụ văn phòng từ cơ bản đến nâng cao trong khi iPad Air đáp ứng tốt nhu cầu giải trí vá tác vụ công việc cơ bản, vậy thế hệ iPad nào mới phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn? iPad được đánh giá là vị vua không ngai trong ... Read More »