Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / thủ thuật / Phương pháp chữa cháy nút Power bị hỏng trên iPhone và iPad

Phương pháp chữa cháy nút Power bị hỏng trên iPhone và iPad

Nếu nút Power trên iPhone và iPad bị hỏng và bạn chưa thể đi sửa chữa ngay vì một lý do nào đó thì có thể sử dụng nút bấm ảo AssistiveTouch trong thời gian chờ đợi thay mới để chữa cháy.

>Giá mua iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM ?

Nút Power trên iPhone và iPad có nhiệm vụ tắt mở máy, nhưng nếu sử dụng quá nhiều thì sau thời gian nhất định nút power sẽ không còn nhạy hoặc bị kẹt thậm chí sẽ chết. Nếu không may nút power bị hỏng bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách sử dụng nút bấm ảo AssistiveTouch mà Apple đã trang bị cho iOS từ phiên bản 5.0 trở lên để giảm bớt tần xuất bấm phím vật lý.

kythuat-iphone_1

Làm thế nào để sử dụng phím ảo Assistive trên iPad?

Muốn kích hoạt phím ảo hoạt động bạn phải vào: Settings>> General>> Accessibility>> AssistiveTouch, tại đây bạn gạt nút AssistiveTouch sang On. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện nút bấm ảo hình vuông màu xám hoặc đen tùy vào trạng thái hoạt động hay chờ đợi.

Phím ảo này có khả năng thay đổi vị trí tùy vào tình trạng màn hình để tránh cản trở thao tác của người sử dụng, tuy nhiên bạn cũng có thể kéo thả nút bấm vào bất kỳ vị trí nào tuỳ thích. Đặc biệt, khi không sử dụng phím ảo này mờ đi để không che hình ảnh trên màn hình nhưng khi chạm vào thì nó sẽ hiển thị rõ ràng.

Nếu muốn tắt màn hình bạn bấm lên nút ảo>> Device>> Lock Screen. Ngược lại, khi cần mở màn hình thì chọn sử dụng phím Home.

kythuat-iphone_2

Để tắt nguồn, bạn bấm lên phím ảo>> Device>> nhấn giữ ngón tay trên Lock Screen trong 5 giây, nút Slide to Power off sẽ hiện ra và bạn tắt nguồn như bình thường. Nếu muốn mở nguồn hãy cắm dây lightning vào máy qua bộ nguồn sạc hay cổng USB của máy đang chạy. Trường hợp iPhone hoặc iPad bị cạn pin thì các bạn phải để pin sạc hồi phục đến ngưỡng khởi động.

Nếu iPhone đang chạy iOS 9.0 trở lên thì bạ sẽ thấy Lock Screen khi bấm nút ảo mà không cần vào Device. Chọn biểu tượng Settings>> General>> Accessibility>> AsistiveTouch>> Customize Top Level Menu,…

kythuat-iphone_3

Tại màn hình Customize chọn biểu tượng có chức năng không cần đến, sau đó chọn Lock Screen để thay thế. Kể từ lúc này Lock Screen sẽ xuất hiện trên màn hình đầu tiên của nút ảo.

Bên trên là cách để các bạn chữa cháy khi nút Power trên iPad bị hỏng, bạn có thể sử dụng nút ảo tạm thời đến khi có điều kiện thay thế nút Power vật lý mới. Tốt nhất bạn nên sử dụng luân phiên nút ảo và nút vật lý để giảm thiểu hoạt động quá nhiều lên nút vật lý tránh bị hư hỏng nhanh chóng.

Tại TPHCM, bạn có thể đến Bệnh viện điện thoại 24h để sửa chữa các lỗi liên quan đến iPhone, iPad… Bệnh viện Điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa iPad, điện thoại bạn sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín.

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề. Đồng thời, Bệnh viện điện thoại 24h cũng được trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa thay màn hình, mặt kính iPhone, iPad. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

dpp_00981

CAM KẾT VÀNG khi đến sửa chữa iPhone, iPad, tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

  • Thay linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Chi phí rẻ.
  • Thời gian chờ lấy ngay tại cửa hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.
  • Bảo hành linh kiện 12 tháng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351