Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Chờ đợi iPhone 7 về – hàng loạt iPad cũ giảm giá lên ngôi

Chờ đợi iPhone 7 về – hàng loạt iPad cũ giảm giá lên ngôi

iPad Air, iPad 4, iPad mini 2 và 3 là những sản phẩm hiện có doanh số cao hơn hàng mới gấp 2 lần.

Vài tháng trước, đột nhiên sức bán của iPad cũ tăng mạnh, đặc biệt sau màn ra mắt iPhone 7 tối qua nhu cầu iPad cũ của người dùng tăng lên đáng kể. Nguyên nhân có thể là do iPhone 7 không có nhiều cải tiến nổi bật so về cấu hình và thiết kế khiến người dùng thất vọng. Thay vì bỏ ra số tiền gấp đôi để mua iPhone 7 họ mua iPad đã qua sử dụng với giá rẻ hơn một nửa nhưng cấu hình hơn hẳng và thỏa mãn nhu cầu công việc hơn.

ipadair2vsipadair_13_1

Giống iPhone, iPad cũ được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ giá bán thấp. Quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ di động chính hãng 24hStore cho biết, doanh số iPad qua sử dụng thậm chí cao hơn hàng mới.

Vị đại diện này chia sẻ, những model như iPad Air, iPad 4, iPad mini 2 và 3 là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Một chiếc iPad Mini 2 bản 16GB likenew có giá bán 5 triệu đồng, iPad 4 khoảng 10.3 triệu (bản 16GB). Nếu chọn bản Wi-Fi, mức giá sẽ thấp hơn cả triệu đồng. iPad cũ  có sức bán tốt nên có khá nhiều cửa hàng đẩy mạnh truyền thông cho các sản phẩm này trên nhiều kênh khác nhau, đặc biệt khi mùa mua sắm cuối năm đến gần.

gia-ipad-air-2-cu-gia-re-bao-nhieu

iPad cũ có nhiều tiện ích hơn iPhone ở chỗ chất lượng iPad đáng tin tưởng hơn iPhone. Hơn nữa, iPad cũ bán tại Việt Nam đều là máy zin liknew 99.99%.  Bên cạnh đó, iPad cũ khi tháo lắp để thay thế linh kiện sẽ để lại vết, người dùng dễ nhận ra và phân biệt máy kém chất lượng và chất lượng. Trong khi iPhone cũ, hỏng hóc rất dễ biến thành mới mà người dùng không biết nhưng iPad thì khó.

Đặc biệt, người mua iPad cũ – nếu may mắn – có thể gặp những chiếc máy còn thời hạn bảo hành dài, và có thể đem bảo hành chính hãng tại Việt Nam vì iPad là sản phẩm bảo hành toàn cầu.

iPad là dòng sản phẩm có giá chênh lệch thấp nhất tại Việt Nam so với các thị trường quốc tế. Nhiều thời điểm, giá iPad tại Việt Nam thậm chí thấp hơn so với thị trường Mỹ. Chính vì vậy, nhu cầu iPad cũ của người dùng tăng lên cũng không có gì đáng kinh ngạc, đặc biệt là sau màn ra mắt nhàm chán của iPhone 7.

Và đừng quên ngay bây giờ bạn đã có thể đặt mua trước iPhone 7 rồi nhé!

Chi tiết xem tại: http://24hstore.vn/dat-truoc-sieu-pham-iphone-7

Hãy là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu iPhone 7 nhé các bạn!!!

Dự kiến về ngay trong ngày bán!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

Share Button

Comments

comments