Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Chuyện iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu hâm nóng thị trường Việt

Chuyện iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu hâm nóng thị trường Việt

iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu ?. Thông thường, vào dịp cận tết nguyên đán, thường diễn ra các trào lưu mua sắm sản phẩm công nghệ cực sôi nổi. Riêng về thị trường máy tính bảng, thường là cuộc nội chiến giữa các model iPad Air và iPad Mini.

gia ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Nhưng phần nhỉnh hơn lại nghiêng về iPad Air 2, bởi vì những tính đa dụng và sự trải nhiệm mà nó đem lại cho người dùng là hoàn toàn xứng đáng và không phải gặp bất kỳ trở ngại nào khi chơi game cũng như thao tác công việc thường ngày.

Việc giải pháp chọn mua iPad Air 2 cũ giá rẻ dường như là sự lựa chọn hàng đầu bởi người dùng Việt hiện tại, iPad Air 2 cũ giá rẻ cũng có doanh số áp đảo cả mặt hàng chính hãng tại các cửa hàng phân phối nhỏ lẻ, hoặc tại các trung tâm.

gia ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Trao đổi với anh Thành quản lý 24hStore được biết “sở dĩ iPad Air 2 cũ giá rẻ tại 24hStore đắt khách vì chính sách kèm với giá bán rất phù hợp với người dùng, chính vì thế họ không ngần ngại gì mà không mua cả”

Việc cấu hình, thiết kế iPad Air 2 dường như vô đối so với thời điểm hiện tại, và cái giá để sở hữu iPad Air 2 cũ giá rẻ chỉ rơi vào khoảng 9 triệu đồng. Đây hứa hẹn sẽ trào lưu mua sắm vào dịp cuối năm đây sôi nổi.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn