Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / iPad Air 2 cũ không mua thì đừng hối hận

iPad Air 2 cũ không mua thì đừng hối hận

Nhiều chuyên gia phân tích thị trường Việt hiện nay, nói riêng về máy tính bảng iPad Air 2 cũ trên thị trường hiện tại đang có mức giá hoàn toàn không thể nào tốt hơn, chính vì thế thật không quá dễ hiểu vì sao iPad Air 2 cũ doanh số không ngừng tăng.

ipad air 2 cu gia re bao nhieu

iPad Air 2 cũ hiện đang là chiếc tablet thuộc phân khúc giữa trung và cả cao cấp. Hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bất kì người dùng nào, đều mong muốn ao ước sở hữu. Giá bán iPad Air 2 cũ hiện tại chỉ rơi vào mức 9 triệu đồng.

Việc iPad Air 2 cũ xuất hiện trên thị trường cách đây vài thời gian, nhằm đáp ứng sức cầu người tiêu dùng chẳng mấy chốc, nó nhanh chống trở thành tâm điểm của mọi cuộc mua sắm tablet.

ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Nhưng ưu điểm mà iPad Air 2 cũ đem lại: sở hữu sự cân bằng tuyệt vời giữa trọng lượng với kích thước. Hệ điều hành iOS 9 chạy tối ưu, những tính năng mới được cải thiện, nâng cấp được Apple tích hợp vào iOS 9, sở hữu cấu hình mạnh nhất hiện nay, đáp ứng mọi game, ứng dụng cho dù là nặng kí nhất không hề gây khó khăn với iPad Air 2 cũ hay chính hãng.

Tuy thiết bị này đã được ra mắt hơn một năm, xét về tablet thì iPad Air 2 hoàn toàn không có đối thủ trong tầm giá. Nếu bạn cần một chiếc tablet chơi game, xem phim, làm việc, giải trí đa tác vụ, thì iPad Air 2 sẽ là sự lựa chọn bạn không thể nào hài lòng hơn.

>>Được gì khi mua iPad Air 2 cũ giá rẻ

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424