Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / Tin Công Nghệ / iPad Mini 3 và iPad Air 2: Lựa chọn tốt tầm giá 7 đến 8 triệu

iPad Mini 3 và iPad Air 2: Lựa chọn tốt tầm giá 7 đến 8 triệu

Không chỉ có kích cỡ, giá bán của hai máy cũng phân hóa rõ rệt. Theo truyền thống thì dòng iPad có kích thước 9.7 inch luôn đắt hơn Mini, và trường hợp của 2 máy này cũng không phải là ngoại lệ. Với người nhiều tiền thì không sao nhưng với những ai cần tính toán chi li thì giá cả thì vấn đề đáng quan tâm là kích thước nhỏ gọn cấu hình tốt nhưng iPad Mini 3 lại có màn hình giải trí không đã bằng, iPad Air 2 lớn, cầm chắc chắn, màn hình rộng mà lại đắt hơn.
ipad-air-2-vs-ipad-mini-3

Nếu các nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc đọc sách báo, kiểm tra tin nhắn email, cập nhật thông tin, công việc thường di chuyển thì việc dùng iPad mini 3 là lựa chọn số ưu tiên. Chính vì kích thước nhỏ dễ dàng mang đi, đi kèm với các tính năng ứng dụng tiện ích cho bạn, nhất là với phái nữ luôn đi kèm túi xách nhỏ xinh và nhẹ nhàng.

ipad_mini_3_ipad_air_2_demo_front_angle

Chơi game, duyệt ứng dụng cần cho công việc cần không gian hiển thị lớn, giải trí tại văn phòng hay tại nhà mà không phải ra ngoài nhiều thi iPad Air chính là lựa chọn tốt hơn. Bạn có thể kết hợp nó với bàn phí rời để biến nó thành chiếc laptop mini hơn khi thao tác trên màn hình nhỏ, đồng thời iPad Air 2 nắm lợi thế khi hiển thị toàn bộ web, giúp những ai thường làm việc với laptop cảm thấy quen thuộc hơn.

Như vậy, với ai đang có ý định tìm mua một chiếc máy tính bảng này thì iPad Air hoặc Mini 2 là một lựa chọn rất tốt. Tùy nhu cầu, giá tiền và sở thích cũng như mục đích sử dụng thì chúng ta có thể lựa chọn iPad Mini 3 hoặc là iPad Air 2.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: http://dienthoaixachtay.net.vn/
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn