Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / iPad Mini liệu có đánh bại được iPad Air trên đấu trường công nghệ ?

iPad Mini liệu có đánh bại được iPad Air trên đấu trường công nghệ ?

Trên thị trường công nghệ có vô số các đối thủ iPad hiện hành và Apple cũng không ngại tranh ngôi vua trong đấu trường này. Tính đến nay, Apple đã tung ra khá nhiều “chiến binh” nặng ký khiến các đối thủ phải dè chừng như: iPad Air, iPad Air 2, iPad mini, iPad mini 2 và iPad Mini 3. Cụ thể sẽ được chia làm 2 loại iPad mini và iPad Air.

Nen-chon-iPad-mini-hay-iPad-Air-theo-tung-nhu-cau-su-dung_1-83541

Những người “sành” về công nghệ đôi lúc cũng gặp một số rắc rối  vì không biết nên bung tiền vào chiến binh nào trong 2 loại trên. Vậy,  iPad mini liệu có thắng iPad Air trên đấu trường công nghệ giúp Apple giành ngôi vua không?

Chọn iPad Air hay iPad mini?

Nen-chon-iPad-mini-hay-iPad-Air-cho-tung-nhu-cau-su-dung_2-83541

Nếu dùng iPad để đọc sách, báo, lướt web hay các hình thức giải trí nhẹ thì mẫu iPad Mini cỡ nhỏ sẽ là sự lựa chọn sáng giá nhất. Bởi iPad Mini mang đến sự tiện lợi giúp người dùng thoải mái mang đi khắp nơi. Đặc biệt, iPad Mini rất phù hợp với các đối tượng là doanh nghiệp, vì kinh doanh yêu cầu phải gọn nhẹ. Đây cũng chính là sự lựa chọn của đại đa số người mua iPad. Xét giá, iPad mini rẻ hơn iPad Air.

Đối với iPad Air thì phù hợp với người dùng ít di chuyển và mang tính giải trí nhiều so với người anh em Mini. Bên cạnh đó, nếu thường xem phim và chơi game thì iPad Air sẽ cho trải nghiệm tốt hơn nhờ kích thước màn hình lớn hơn, hiệu năng phần cứng và thời lượng pin sử dụng cũng lâu hơn.

Nen-chon-iPad-mini-hay-iPad-Air-cho-tung-nhu-cau-su-dung_3-83541

Nói tóm lại, nếu như bạn cần một thiết bị máy tính bảng mạnh mẽ để phục vụ cho các mục đích giải trí như xem phim HD, chơi game đồ họa khủng hay thực hiện các công việc như phác thảo văn bản, chỉnh sửa video hay thiết kế đồ họa, thì các dòng iPad Air sẽ tỏ ra phù hợp hơn nhiều.

Thế hệ nào mới tốt, iPad Mini hay iPad Air ?

Từng mẫu iPad sẽ có giá tiền khác nhau khiến bạn cân nhắc lựa chọn khi mua.

Nen-chon-iPad-mini-hay-iPad-Air-cho-tung-nhu-cau-su-dung_4-83541

iPad mini có nhiều phiên bản và giá rẻ hơn nhiều so với iPad Air. Nhưng iPad mini lại có nhiều loại, rẻ nhất là 16GB sử dụng các mục đích cơ bản nhất nhưng phần cứng lại thua kém khiến máy chạy ì ạch và chậm chạp. Vì vậy, nếu chọn iPad Mini thì nên chọn phiên bản 32 GB hoặc 64 GB để có dung lượng lưu trữ nhiều hơn tiện lợi cho làm việc.

Nen-chon-iPad-mini-hay-iPad-Air-cho-tung-nhu-cau-su-dung_5-83541

Là game thủ bạn nên lựa chọn iPad Air, chiếc iPad này thiên về giải trí chơi game và xem phim HD nhiều tới mức thay thế cho Tivi. Đặc biệt, iPad Air có thể giúp bạn rất tốt trong việc chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa 3D,… Đối với iPad này khi mua bạn nên lựa chọn dung lượng 64 GB hoặc 128 GB vì nó cần sức mạnh xử lý của CPU thật mạnh khi hoặc động.

Có nên dùng 3G/4G không? Hay Wifi đã đủ?

Nen-chon-iPad-mini-hay-iPad-Air-cho-tung-nhu-cau-su-dung_6-83541

iPad Air và iPad Mini đều có tùy chọn Wifi và hỗ trợ Sim đi kèm dịch vụ mạng  3G/4G. Tất nhiên nếu hỗ trợ Sim thì giá đắt hơn nhưng lại rất tiện dụng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào mà bạn lựa chọn phù hợp. Thế nhưng với sự phổ cập rộng rãi của Internet và mạng Wifi hiện nay, nếu chỉ thường dùng iPad ở nhà, hoặc ở công ty với những mục đích đơn giản như đọc báo, lướt web, chơi game,… thì việc bỏ thêm tiền cho tính năng 3G là không thực sự cần thiết.

 

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn