Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...
Home / thủ thuật / Làm thế nào để hạn chế trẻ em truy cập vào trang web “đen” trên iPad

Làm thế nào để hạn chế trẻ em truy cập vào trang web “đen” trên iPad

6 năm ra đời và phát triển, iPad cùng với nhiều thiết bị công nghệ khác đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của đa số người tiêu dùng hiện đại. Nhiều gia đình chia sẻ việc sử dụng iPad với nhau, có nghĩa là không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có thể truy cập internet và sử dụng các ứng dụng từ iPad. Trong khi đó, internet là một nơi thật sự rộng lớn và “khó lường”. Con bạn có thể vô tình click vào những trang web “đen” hoặc các đường link độc hại. Để chắc chắn rằng trẻ em không vô tình truy cập vào các trang web người lớn, bạn có thể thiết lập Restrictions (Hạn chế) trong Settings (Cài đặt) trên iPad.

ipad-mini-3-1

Để làm điều này, trước hết, bạn hãy mở ứng dụng Settings (Cài đặt) > Nhấp vào General (Cài đặt chung) > Kích hoạt chức năng Restrictions (Hạn chế) và thiết lập Passcode (mật khẩu) nếu Restrictions chưa được kích hoạt.

12

*Lưu ý: Đặt mật mã hạn chế và chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ mật mã này. Để chắc chắn, hãy viết nó và cất vào một nơi nào đó an toàn. Quên mật mã hạn chế sẽ dẫn đến việc phải xóa thiết bị của bạn và thiết lập nó như mới.

Tiếp theo, dưới phần Allowed Content, nhấp vào Websites > Nhấp vào mục Limit Adult Content dưới phần Allowed Websites nếu bạn muốn ngăn chặn con bạn vô tình bấm vào một liên kết dẫn đến nội dung không phù hợp.

34

Để khóa các trang web cụ thể, bạn cần:
Nhấp vào Add a Website… dưới phần Never Allow > Nhập mã URL đầy đủ của website mà bạn muốn khóa và nhấn vào Done trên bàn phím.

Chúc các bạn thao tác thành công!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn