Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...
Home / thủ thuật / Mẹo kiểm tra iPad đơn giản nhưng đáng tiền không nên bỏ

Mẹo kiểm tra iPad đơn giản nhưng đáng tiền không nên bỏ

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua được một chiếc iPad tốt và hoàn hảo là việc rất chính đáng và chắc hẳn đây cũng là mong muốn chung của nhiều người dùng iPad. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua một chiếc iPad vừa tốt vừa rẻ mà không đọc qua một số mẹo kiểm tra iPad đơn giản nhưng đáng tiền này cả.

Điểm chết trên màn hình iPad

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi kiểm tra điểm chết trên màn hình iPad đó bằng cách khởi động lại máy, khi logo “Quả Táo” xuất hiện trên màn hình iPad, bạn hãy nhìn thật kỹ hình nền đen xung quanh, nếu máy có điểm chết nó sẽ hiện lên những điểm màu xanh, tím hoặc đỏ.den-man-hinh-ho-sang

Thêm đó là trên màn hình iPad xuất hiện những đóm màu sắc khác biệt. Ở mức độ nhẹ, có thể bạn không nhìn thấy nhưng khi màn hình đã bị ám màu quá nhiều sẽ ít nhiều gây khó chịu cho mắt bạn vì phải nhìn vào các màu sắc không đúng. Cách kiểm tra cũng khá đơn giản: các bạn tải hình đơn sắc màu trắng, mở lên và so sánh nó với một màu trắng chuẩn khác, hoặc dựa trên cảm giác màu cá nhân để đánh giá.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra màn hình iPad bằng cách mở camera của máy, dùng tay che camera để màn hình chỉ hiển thị một màu đen, nếu có điểm trắng xuất hiện thì đó chính là điểm chết.

Tiếp đến kiểm tra cảm ứng màn hình iPad là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ xem màn hình iPad đã từng qua sửa chữa hay chưa hoặc máy có vấn đề như: liệt cảm ứng, cảm ứng không nhạy, đơ cảm ứng hay không ?loi-loan-cam-ung-tren-man-hinh-ipad-va-nguyen-nhanĐó là những vấn đề khá nghiêm trọng nếu như bạn vô tình bỏ qua khi mua iPad thì chắc hẳn bạn còn phải tốn nhiều hơn trước đó. Hãy cẩn trọng bạn nhé !

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn