Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Nên lên đời iPad Pro hay vẫn iPad Air 2 cũ giá rẻ ?

Nên lên đời iPad Pro hay vẫn iPad Air 2 cũ giá rẻ ?

Nên chọn iPad Pro hay iPad Air 2 cũ giá rẻ ? . Hiện tại, Apple ngày một đa dạng hóa các kích cỡ máy tính bãng iPad, ngay sau sự ra mắt từ iPad Pro, đã khiến không ít người cảm thấy khó chịu, phân vân và không thể nào chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý. Thời điểm hiện tại iPad Air 2 và iPad Pro, iPad Mini là bộ 3 con bài chủ chốt từ Apple. Giúp Apple khẳng định vị trí ngôi đầu trong chiến trường tablet.

ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Hãy chọn iPad Air 2 cũ giá rẻ vì đẹp – lớn vừa đủ: được ra mắt cách đây 1 năm và đây là con át chủ bài cho chiến lược thống trị tablet từ Apple. Không chỉ sở hữu thiết kế, kích cở chuẩn nhất hiện tại, iPad Air 2 còn gây ấn tượng vì sở hữu cấu hình cực mạnh cho đến hiện tại.

ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Hãy mua iPad Pro nếu bạn thực sự cần một chiếc tablet phục vụ trong công việc. với kích thước lớn, Apple có thiết kế kèm theo một loại bút Stylelus tên là Apple Pecil giúp phản hồi chính xác các thao tác, điểm ảnh, đường vẽ thiết kế, từ các nhà họa sĩ, nhà thiết kế chuẩn từng centimet. Ngoài ra iPad Pro thực sự tuyệt vời với màn hình 12 inch giúp sử dụng đa nhiệm giữa hai ứng dụng tốt hơn các model khác.

Nhìn chung việc chọn lựa giữa iPad Air 2, iPad Pro người dùng có thể sẽ phải cân nhắc chọn iPad Air 2 hơn, với thiết kế mỏng, cấu hình mạnh và đặc biệt là kích thước không to tướng như iPad Pro, và thực sự mà nói iPad Air 2 cũ giá rẻ vẫn là chiếc tablet đáng mua nhất hiện nay.

>> iPad Air 2 cũ giá rẻ trên thị trường liệu đã có hàng dựng ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn