Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Nguyên nhân chung dẫn đến iPad bị chai pin cũng như các thiết bị Apple khác

Nguyên nhân chung dẫn đến iPad bị chai pin cũng như các thiết bị Apple khác

Trong quá trình sử dụng iPad, nếu bạn vô tình nhận thấy hiện tượng iPad báo pin đầy 100% nhưng trong quá trình sử dụng lại có vẻ ngắn hơn trước, hoặc sạc lâu nhưng không đầy và nhiều trường hợp báo pin ảo hay các hiện tượng khác như báo đầy nhưng khi ngắt điện thì nhanh chóng giảm xuống, điều đó có nghĩa pin iPad của bạn đang trong tình trạng bị chai pin.
Chi tiết vấn đề chủ quan cũng như khách quan, không thể khẳng định hoàn toàn chính xác được, vì mỗi người có cách sử dụng khác nhau và trong quá trình dùng gặp một số trục trặc nhất định, nhưng vẫn có thể tổng hợp 1 vài ý chung về nguyên nhân dẫn đến iPad bị chai.

kiểm tra pin các thiết bị apple

                                                              kiểm tra pin các thiết bị apple

Trong quá trình dùng, người dùng sử dụng iPad sai cách: trường hợp gặp nhiều nhất chính là việc nhu cầu sử dụng liên tục khiến người dùng làm iPad mau hết pin, cho nên đã vừa sạc vừa sử dụng và đó là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến hiện tương iPad bị chai pin nặng nhất.
Không những thế, những trường hợp sạc pin chưa đầy đã ngắt kết nối hoàn toàn khiến vọng sạc từ củ sạc đến iPad không đều và bị chững lại dẫn đến pin sẽ mau chai hơn.

image0011042
Sử dung pin không đúng cách: Pin luôn là yếu tố duy trì sự sống còn của chiếc iPad, nhưng có lẽ phần lớn người dùng đã sử dụng không đúng cách, khiến cho pin mau hết, không những thế, hết pin dưới 10% thì hãy nên sạc, mà sạc nhiều sẽ làm tụt pin liên tục, dẫn đến tình trạng số lần sạc vòng sạc của iPad bị giảm, đến 1 thời gian nhất định, iPad sẽ từ từ chai pin.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn