Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / Tin Công Nghệ / Phải chăng Apple đang chuẩn bị tổ chức sự kiện giới thiệu cho iPad và MacBook?

Phải chăng Apple đang chuẩn bị tổ chức sự kiện giới thiệu cho iPad và MacBook?

Sau khi iPhone 7 chính thức lên kệ, bây giờ giới công nghệ đang trông đợi sự kiện tiếp theo của Apple vì có thể tháng 10 tới đây Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu MacBook và iPad mới.

Mirror cho biết, Apple đã tập trung vào các sản phẩm iPhone và Apple Watch tại sự kiện vừa qua và đuổi hoàn toàn iPad và MacBook ra khỏi buổi lễ. Theo đó, các chuyên gia công nghệ tin rằng Apple đang có kế hoạch tổ chức 1 sự kiện mới trong tháng tiếp theo, tại đây hãng sẽ tiết lộ MacBook và iPad mới.

Sau khi trao đổi với một Bloomberg, chuyên gia phân tích Ming-chi kuo đến KGI Securities nói rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào quý thứ 4. Thậm chí một trang web công nghệ MacRumors cho biết Apple có thể sẽ công bố MacBook mới tại một sự kiện riêng biệt vào tháng 10.

Tính đến nay, lần cuối cung Apple tổ chức sự kiện vào tháng 10 là năm 2014, khi đó hãng đã trình làng chiếc iPad Air 2 và iMacBook mới trong khi iPad Pro 9.7 inch  và MacBook là bản nâng cấp được công bố và tháng 3 vừa rồi.

Bạn mong đợi gì trên iPad mới?

2_bzww

Chúng ta không thể trong chờ vào bản nâng cấp của iPad Pro 9.7 inch và 12.9 inch vào tháng 10 nhưng ta có thể mong đợi sự xuất hiện của iPad Air 3 hoặc iPad Mini. Chẳng  hạn như một vài tính năng nổi bật từ iPhone 7 vừa rồi có thể mang đến cho iPad mới như: nút Home cảm ứng, loại bỏ jack cắn tai nghe 3.5 mm,…

Apple từ lâu được cho là đang nghiên cứu phát triển những bản nâng cấp phần mềm doanh nghiệp để giúp cho iPad trở thành thiết bị hấp dẫn hơn cho giới kinh doanh bao gồm cả bút Apple pencil và chức năng zoom trở nên mượt mà hơn.

Vậy… MacBook thì sao?

Kể từ năm ngoái đến nay chỉ có một chiếc MacBook 12 inch dược ra mắt, ngoài ra không có thêm một thành viên nào khác. Có khả năng các sản phẩm của Apple đang được nghiên cứu cải tiến bao gồm MacBook Pro hiện đại hơn, iMac với chip đồ họa được nâng cấp và MacBook Air với cổng USB-C.

3_ferp

Đặc biệt, điểm nhấn của sự kiện vào tháng 10 tới là sự xuất hiện của MacBook Pro mới. Với những dự đoán liên quan đến sản phẩm này bao gồm một thiết kế mỏng hơn và tích hợp dãy màn hình OLED cảm ứng thay cho vị trí các phím chức năng trên bàn phím.

Một số nguồn tin thân cận cho hay, Apple cũng có kế hoạch hợp tác với LG để cho ra mắt một màn hình mới cung cấp độ phân giải lên đến 5K.

Các thông tin về MacBook Air mới rất ít, điều này cho thấy Apple có thể đang tạm ngưng việc phát triển MacBook Air để tập trung vào dòng MacBook Pro.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn