Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / 4 điều cần lưu ý khi quyết định mua iPad Air cũ

4 điều cần lưu ý khi quyết định mua iPad Air cũ

iPad là một trong những dòng thiết bị được người dùng yêu thích nhất hiện nay bởi nó cơ bản đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí và công việc thông thường. Sau khi cân nhắc và quyết định chọn mua iPad Air cũ thay vì mua mới, bạn nên lưu ý 4 điều dưới đây:

1-1

– Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu của mình: thế hệ iPad Air mình mong muốn, dung lượng lưu trữ cần có, màu sắc ưa thích, có cần thêm kết nối di động 3G hay 4G ngoài wifi và số tiền sẽ chi cho sản phẩm đó. Việc “khoanh vùng” đối tượng sẽ giúp bạn dề dàng hơn khi mua và tránh được những cám dỗ không có thật của người bán hàng.

1-3

– Thứ hai, tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua iPad Air cũ. Bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ trực tuyến Apple iPad Air cũ hoặc tại các cửa hàng uy tín chuyên bán về sản phẩm. Các máy này được hỗ trợ bảo hành như iPad mới, cũng có pin và vỏ ngoài mới. Bạn cũng có thể tìm hiểu bạn bè hoặc người thân có nhu cầu nâng cấp iPad mới và sẵn sàng “chuyển nhượng” lại chiếc iPad Air cũ rồi cân nhắc việc hỏi mua.

24hstore2

– Thứ 3 quan trọng nhất là kiểm tra chất lượng chiếc iPad Air cũ mà bạn định mua. Nên đến tận nơi để kiểm tra máy một cách cẩn thận. Kiểm tra kĩ hình dáng bên ngoài, các dấu hiệu rõ ràng của hư hại do nước, vết trầy xước, vết nứt hoặc lõm và các điểm chết trên màn hình. Chắc chắn rằng chiếc iPad Air cũ bật/tắt bình thường và tất cả các chức năng phần mềm làm việc bình thường.

1-1

– Cuối cùng bạn nên chú ý đến việc kết nối iPad Air cũ với Internet và phụ kiện đi kèm. Nếu iPad có kết nối di động 3G hoặc 4G, đảm bảo rằng không có vấn đề gì khi thêm, thay đổi hay hủy bỏ việc truyền dữ liệu. Ngoài ra có thể thương lượng những thứ thêm như vỏ iPad và bảo vệ màn hình.

1-2

Hãy kiểm tra iPad một cách cẩn thận để đảm bảo máy đầy đủ chức năng và chắc chắn rằng bạn có thể trả lại iPad trong khoảng thời gian hợp lý nếu không hài lòng hoặc có vấn đề xảy ra với máy.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn