Breaking News
Home / Tin Công Nghệ

Tin Công Nghệ

3 phần mềm, ứng dụng nên cài cho iPad mới mua

thay-pin-ipad-chinh-hang-re-o-tphcm1

Bạn vừa mua iPad và không biết nên cài đặt phần mềm, ứng dụng gì cho máy để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm? 3 phần mềm, ứng dụng nên cài cho iPad sau khi mua dưới đây sẽ giúp bạn khai thác hết tính năng trên chiếc iPad của mình. Ứng dụng xem tin tức Pulse Pulse cho ... Read More »

8 thủ thuật giúp hạn chế tình trạng lag trên iPad

huong-dan-cach-lam-sao-cho-ipad-iphone-chay-nhanh-va-muot-lai-nhu-luc-dau-moi-mua-6

iPad nổi tiếng vì độ nhanh nhạy, mượt mà nhưng sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng phàn nàn rằng thiết bị của họ bắt đầu trở nên chậm chạp và hiện tượng lag xuất hiện thường xuyên hơn. Nếu cũng đang gặp phải tình trạng này, hãy tham khảo một vài thủ thuật giúp hạn chế tình ... Read More »

Làm sao để biến iPad Air 2 thành điện thoại?

4826_img2

iPad thường được sử dụng cho công việc và giải trí là chủ yếu, tuy nhiên bạn vẫn có thể biến iPad Air 2 thành chiếc điện thoại trong những tình huống bất ngờ như mất điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây với đầy đủ các chức năng nghe gọi. Cả iPad và iPhone đều ... Read More »

Cuối năm nên mua iPad Air hay iPad Air 2?

2-gia-ipad-air-va-ipad-mini-retina-tai-viet-nam-da-cham-day

iPad Air 2 đáp ứng tốt tác vụ văn phòng từ cơ bản đến nâng cao trong khi iPad Air đáp ứng tốt nhu cầu giải trí vá tác vụ công việc cơ bản, vậy thế hệ iPad nào mới phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn? iPad được đánh giá là vị vua không ngai trong ... Read More »

Top 5 game hành động hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt trên iPad

image-1458360542-braeburnpro-70aa_pp_156

Nếu bạn là một game thủ chuyên chinh chiến trên iPad thì không nên bỏ qua top 5 gameplay hấp dẫn, đồ họa đẹp có tính tương tác cao sau đây. Đặc biệt những tựa game dưới đây còn có hỗ trợ chơi online giúp bạn gặp nhiều đối thủ nặng ký so tài cao thấp trong thế giới game ... Read More »

Làm gì khi iPad Mini 2 bị chai pin?

1-2

Nói chung, hình thức và những trải nghiệm mà iPad Mini 2 đem lại không có gì đáng phải phàn nàn, nhưng thế hệ thứ hai của dòng iPad Mini lại lộ rõ một nhược điểm là sau thời gian sử dụng, máy sẽ bị chai pin. Vậy bạn phải làm gì khi iPad Mini 2 bị chai pin? Cách 1: Khôi phục ... Read More »

iPad Pro và iPad Air 2: ai tốt hơn ai?

ipadprojpg1442212677

iPad Pro và iPad Air 2 là 2 sản phẩm đến từ Apple có kích thước lớn giống nhau và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Chính vì vậy, nhiều người dùng phân vân không biết đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Để biết sản phẩm nào phù hợp với nhu ... Read More »