Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / thủ thuật / Mẹo sửa lỗi iPad Pro không thể kết nối với App Store

Mẹo sửa lỗi iPad Pro không thể kết nối với App Store

Một chia sẻ từ nhân viên kỹ thuật tại 24h cho biết, gần đây người dùng đem thiết bị iPad Pro đến Bệnh viện Điện thoại 24h sửa chữa vì máy gặp tình trạng lỗi iPad Pro không thể kết nối với App Store hoặc hiển thị dòng loading… suốt. Vậy nguyên nhân là gì, cách sửa lỗi iPad Pro không thể kết nối với App Store như thế nào tại 24h?

14190-9530-ipadpro-gaming-l

Lỗi iPad Pro không thể kết nối với App Store là một lỗi cũng thường gặp cho người dùng iPad Pro hiện, nhưng không thể qua nên bạn có thể tham khảo mẹo sửa lỗi iPad Pro không thể kết nối với App Store trong bài viết dưới đây.

Khắc phục lỗi iPad Pro không thể kết nối với App Store khiến người dùng phàn nàn

Bạn muốn cập nhật hoặc cài đặt thêm một số ứng dụng mới trên iPad Pro nhưng lại không thể kết nối với App Store, bạn có thể thử một số giải pháp sau:

1. Cập nhật iOS mới cho iPad Pro

Nếu chưa sử dụng phiên bản mới nhất của iOS, bạn hãy truy cập vào Settings > General > Software Update để kiểm tra bản cập nhật, sau đó tải về và cài đặt lên thiết bị iPad Pro của bạn.

ios8-iphone-ipad5-2014917214823

2. Thiết lập lại các thông số ngày giờ trên iPad Pro

Bạn hãy truy cập vào Settings > General > Date & Time, hãy chắc chắn rằng tùy chọn Set Automatically đã bị vô hiệu hóa. Sau đó bạn hãy thiết lập lại ngày giờ nhanh hơn 1 năm so với hiện tại theo cách thủ công rồi mở App Store lên, lúc này bạn sẽ bắt gặp thông báo lỗi. Chỉ cần quay lại Settings > General > Date & Time một lần nữa và kích hoạt tùy chọn Set Automatically rồi kết nối với App Store là xong.

maxresdefault

3. Đăng xuất khỏi iTunes và App Store của iPad Pro

Để làm được việc này, bạn cần truy cập vào Settings > iTunes & App Store > Apple ID và đăng xuất, sau đó đăng nhập lại rồi thử truy cập vào App Store một lần nữa.

cach_xoa_tai_khoan_id_apple_tren_iphone__ipad_va_mac_2-550

4. Khởi động lại thiết bị iPad Pro

Để khởi động lại iPad Pro, người dùng chỉ cần bấm và giữ nút Sleep/Wake, sau đó kéo thanh trượt sang phải để tắt thiết bị. Thực hiện thao tác tương tự để bật thiết bị iPad Pro trở lại.

Bạn hãy thử hết những phương pháp sửa lỗi iPad Pro không thể kết nối với App Store trên xem có khắc phục được không, nếu gặp trở ngại gì trong các thao tác bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn hoặc sửa chữa cho iPad Pro của bạn tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.