Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air 2 / 7 ứng dụng cực hay nên cài đặt trên iPad Air

7 ứng dụng cực hay nên cài đặt trên iPad Air

iPad Air 2 là một trong những chiếc máy tính bảng tuyệt vời của Apple, nó không chỉ mang tính giải trí mà còn giúp người dùng dùng giải quyết những công việc thường ngày. Bên cạnh đó, thì với mức giá từ 12,5 triệu đồng, bạn sẽ được sở hữu thêm những tính năng, cấu hình mạnh cho trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa.

ipad-air-2

 iPad Air 2 có rất nhiều tiện ích thú vị mà không phải ai cũng biết. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu  trong 12 tính năng của iPad Air 2 dưới đây.

1. Cài đặt ứng dụng Siri

Khi bạn đang mở một ứng dụng trên iPad Air 2, chỉ cần giữ nút Home để sử dụng Siri và nói: “Cài đặt”. Hệ thống Siri sẽ mở trang cài đặt cho ứng dụng của bạn.

ipad1

2. Tạo phím Home ảo trên iPad Air 2

Việc sử dụng phím quá nhiều có thể gây hỏng hoặc liệt phím Home trên iPad Air 2, vì vậy giải pháp hữu hiệu cho người dùng là tạo một phím Home ảo.

Assistive Touch cho phép bạn dễ dàng sử dụng phiên bản ảo của tất cả các nút bấm vật lý trên iPad Air 2 như: Home, Sleep, âm lượng, hoặc màn hình khóa. Để kích hoạt tính năng Assistive Touch, hãy vào Settings > General > Trợ năng > Assistive Touch và sử dụng các tính năng trên. Kéo tay từ trái sang phải hoặc ngược lại để nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng.

ipad3

3. Đảo ngược màu sắc của iPad Air 2 để đọc ban đêm dễ hơn

Đọc chữ đen trên nền trắng có thể gây căng thẳng cho đôi mắt của bạn, đặc biệt là vào ban đêm. Vậy nên, hãy đổi ngược màu nền trên iPad Air 2 của bạn, bằng cách vào Settings > General > Accessibility, và chuyển đổi về màu sắc Invert.

4. Giảm độ tương phản trên iOS 7

Bạn có thể vào Settings > General > Accessibility > Increase Contrast để giảm độ tương phản của màn hình.

ipad8

5. Gọi thoại bằng ứng dụng Facebook Messenger

Giờ đây, ứng dụng Messenger của Facebook (miễn phí) đã cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại cho bạn bè trên Facebook thông qua Wifi hoặc 3G.

6. Chỉnh sửa ảnh trên iPad Air 2

Với màn hình lớn, iPad Air 2 là công cụ hữu hiệu để chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Trong khi chỉnh sửa, bạn cũng có thể nhấn và giữ bức ảnh để xem trạng thái ban đầu. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra đặc điểm cần chỉnh sửa để bức ảnh đẹp hơn.

7. Sử dụng Launch Center Pro để tạo ra các phím tắt trên iPad Air 2

Một trong những ứng dụng tốt nhất trên iPad Air 2 chính là Launch Center Pro, được ví như “bảng quay số nhanh cho mọi nhiệm vụ trong ngày”. Bạn có thể tạo các phím tắt cho những nhiệm vụ hoặc ứng dụng thường dùng.

ipad12

Với những ứng dụng này, người dùng iPad Air 2 sẽ cảm thấy chiếc máy tính bảng của mình thú vị và giá trị hơn hẳn, còn bạn thấy sao? Mọi thắc mắc cần giải đáp về iPad Air 2, bạn có thể gọi hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn hay sửa chữa cho dế yêu của mình nhé!

>> Giá mua bán iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.