Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Chữa bệnh iPad Air bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes không khó

Chữa bệnh iPad Air bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes không khó

Chiếc iPad Air của bạn lại dở chứng ngay lúc bạn đang muốn kết nối iPad Air với máy tính thông qua công cụ iTunes để thực hiện công việc còn dang dở, nhưng iPad Air lại bị vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes. Đừng bực tức và trút giận lên thiết bị của mình nữa, hãy tìm hiểu xem nguyên nhân và cách khắc phục lỗi trên như thế nào trước nhé !

1974_img1

Nguyên nhân iPad Air vô hiệu hóa kết nối với iTunes, là do:

  1. Dây cáp USB bị lỗi hay hư hỏng, hoặc do sử dụng cáp “lô”.
  2. Cổng kết nối USB trên iPad Air hoặc trên máy tính bị hư hỏng nên không thể kết nối iPad Air 16GB với máy tính đó.
  3. Máy tính bị virus cũng là một nguyên nhân khiến iPad Air bị vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes.
  4. Phiên bản iTunes mà bạn đang sử dụng là phiên bản cũ hoặc phiên bản bị lỗi cũng là một nguyên nhân.
  5. Bạn nhập sai mật khẩu iPad Air nhiều lần khiến máy vô hiệu hóa khi kết nối với máy tính thông qua công cụ iTunes.

Khắc phục khi iPad Air bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes, bằng cách:

Bạn thử kết nối sợi dây cáp đó với một thiết bị khác để kiểm tra sợi dây đó còn hoạt động không. Nếu Pad Air bị vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes thì bạn hãy sử dụng một sợi dây cáp USB khác thay thế và thực hiện việc kết nối lại một lần nữa.

dau-doc-iphone-5-6-6plus

Nếu dây cáp USB không có vấn đề gì và vẫn có thể sử dụng được. Bước tiếp theo bạn hãy kiểm tra cổng kết nối USB trên máy tính và trên iPad Air. Sử dụng bông sạch hay chổi mềm nhỏ vệ sinh cho cổng kết nối đó để gia tăng độ tiếp xúc giữa dây cáp với máy tính và với iPad Air.

Một nguyên nhân khác khiến iPad Air vô hiệu hóa kết nối với iTunes là do máy tính bị nhiễm virus nặng. Với nguyên nhân này bạn hãy sử dụng một phần mềm diệt virus cho máy tính của mình. Sau đó kết nối lại iPad Air với máy tính đó một lần nữa để kiểm tra.

download-1

Tải và sử dụng phiên bản iTunes mới nhất cho máy tính: Phiên bản iTunes cũ hoặc bị lỗi sẽ khiến iPad Air không thể kết nối với máy tính thông qua công cụ iTunes đó. Bạn hãy tải về máy phiên bản iTunes mới nhất và sử dụng, cách làm này sẽ khắc phục được lỗi iPad Air bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes với nguyên nhân do phiên bản iTunes cũ. Bạn hãy thử và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Với lỗi do người dùng nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến iPad Air bị vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes. Trong trường hợp này bạn hãy tiến hành Restore lại máy bằng cách đưa iPad Air về chế độ DFU; bạn kết nối iPad Air với máy tính có cài sẵn công cụ iTunes phiên bản mới nhất. Sau đó nhấn đồng thời hai phím Home và phím nguồn trong khoảng 10 giây rồi nhả nút nguồn và vẫn giữ phím Home. Bạn đợi khoảng 15 giây tiếp theo hoặc cho tới khi iTunes nhận kết nối với iPad Air cũ là được.

2906_img3

Đưa iPad Air về chế độ DFU và Restore lại máy. Nếu như bạn đã thực hiện hết tất cả các cách trên nhưng iPad Air vẫn bị vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes. Lúc này bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và khắc phục lỗi này nhé ! Bệnh viện Điện thoại 24h luôn sẵn sàng phục vụ được phục vụ bạn một cách tốt nhất..

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.