Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPad Air không có dịch vụ

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPad Air không có dịch vụ

Bạn phải chấp nhận một thực tế rằng đã là thiết bị công nghệ thì không có sản phẩm nào hoàn hảo. Ngay cả chiếc iPad Air mà bạn đang sở hữu cũng vậy. Có thể lúc mới mua về, thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ cùng những tính năng vượt trội của nó luôn làm bạn hài lòng khi sử dụng. Nhưng qua một thời gian, chiếc iPad Air đôi khi gặp vài sự cố khiến bạn khó chịu. Trong đó lỗi iPad Air không có dịch vụ cũng thường xuyên xảy ra. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khắc phục iPad Air không có dịch vụ.

1-4

1. iPad Air không có dịch vụ sẽ có biểu hiện gì?

1-1

Khi bật iPad Air lên thì trên giao diện chính ở góc trên cùng bên trái chỗ hiển thị cột sóng và nhà mạng báo “No service”. Do máy không nhận sim nên bạn không thực hiện được các chức năng của sim hay sử dụng như bình thường được.

2. Nguyên nhân khiến iPad Air không có dịch vụ

1-5

– Do iPad Air bạn đang dùng là phiên bản Lock. Nếu bạn đang dùng hàng xách tay phiên bản khóa mạng của quốc gia nào đó chẳng hạn như của Nhật thì nhà mạng di động cho thiết bị này là Softabank, Docomo,… nên ở Việt Nam, thiết bị đó không thể truy cập các nhà mạng Viettell, Mobiephone, Vinaphone,…và máy báo “No Service”.

– Lỗi do cài đặt trên máy: chiếc iPad Air của bạn đang ở chế độ máy bay cũng không có dịch vụ.

– Máy bị lỗi phần mềm: Đặc biệt đối với máy đã jailbreak, do bạn cài đặt ứng dụng nào đó bị lỗi cũng gây xung đột phần mềm làm cho máy không có dịch vụ; cũng có thể thiết bị đang chạy phiên bản iOS bị lỗi.

– Do sim trên máy bị hỏng (do dùng lâu, bị ẩm nước, bị cháy hoặc bị hỏng do tác động cơ học…). Sim hỏng thì không thể nào kết nối với nhà mạng và máy sẽ không có dịch vụ.

1-2

– iPad Air bị lỗi phần cứng.

3, Cách khắc phục lỗi Pad Air không có dịch vụ

– Bạn cần kiểm tra xem iPad của mình có phải là phiên bản khóa mạng bằng cách tìm số mã iMei sau đó truy cập internet để kiểm tra. Nếu iPad Air của bạn là bản Lock thì bạn cần mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa iPad uy tín để Unlock máy.

– Khởi động lại iPad Air là cách thông thường nhất giúp bạn có thể khắc phục lỗi “No Service”. Cách thực hiện: nhấn đồng thời nút Home + Power đến khi xuất hiện biểu tượng Táo.

– Nếu do sim bị hỏng, bạn hãy thay thế sim mới để sử dụng.

– Kiểm tra ở phần cài đặt, nếu bạn đang bật chế độ máy bay thì hãy tắt chế độ máy bay bằng cách vào Cài đặt và chọn tắt Chế độ máy bay.

1-4

– Cài đặt mạng cũng là cách khắc phục iPad Air không có dịch vụ. Bạn hãy thực hiện thao tác vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng.

1-1

– Restore iPad Air, đưa máy về trạng thái cài đặt ban đầu bằng cách kết nối thiết bị với máy tính đã cài đặt iTunes, khởi động iTunes, nhấn chọn biểu tượng iPad, sau đó chọn “Restore iPad”.

1-2

– Cập nhật iOS mới cho iPad Air.

1-3

– Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ khe sim.

Nếu máy vẫn báo “No service “ sau khi đã áp dụng tất cả các cách kahwsc phục trên thì chắc chắn iPad Air của bạn đã bị lỗi phần cứng nào đó. Vì vậy bạn hãy mang thiết bị đi bảo hành hoặc sửa chữa tại các địa chỉ sửa chữa iPad tin cậy.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn