Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / Điện thoại / Sự ra mắt iPhone 7 sẽ cho thiết kế độc đáo ?

Sự ra mắt iPhone 7 sẽ cho thiết kế độc đáo ?

Sự xuất hiện của iPhone 7 vào thời gian tới được giới công nghệ trông chờ với những bước nhảy vọt về cấu hình, thiết kế, và những tính năng vượt trội.
Khi chỉ còn mấy tháng nữa là Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 7 thì những thông tin về đời thứ 9 của Apple ngày một được rò rỉ nhiều và được những người trong giới sành công nghệ quan tâm.
nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-0
Thông thường cứ 2 năm Apple lại có những bước nhảy vọt lớn trong các sản phẩm mới của mình và sự ra đời của iPhone 7 vào năm nay được giới công nghệ trông mong với những bước đột phá về thiết kế, cấu hình và những tính năng vượt trội.

Từ những báo cáo chính thức lẫn những tin đồn được rò rỉ trên mạng và các diễn đàn, chúng tôi xin cung cấp những thông báo và hình ảnh mới nhất về iPhone 7. Hy vọng những giáo đồ Apple sẽ có được cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm mà mình trông mong trong năm 2016 này.

iPhone 7 sẽ có thiết kế như thế nào ?
Nếu như iPhone 6s có sự giống so với iPhone 6 về thiết kế thì theo những thông tin rò rỉ gần đây, có lẽ Iphone 7 sẽ là một sự “biến chuyển” ngoạn mục.
nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-1
Nó thậm chí còn mỏng hơn chiếc iPhone 6s có độ dày 7.1mm, độ dày của iPhone 7 có thể chỉ khoảng 6-6.5mm mà không mất đi những tính năng vượt trội khác. iPhone 7 ra đời với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại và màn hình siêu mỏng. Nó sẽ là một sự thay đổi lớn cho việc thiết kế iPhone. Nhưng việc mang lại một loại mới của công nghệ màn hình sẽ là một động thái hợp lý cho Apple.

Một gợi ý khác cho iPhone 7 đến từ các nhà cung cấp giải pháp màn hình Apple Nhật Bản là màn hình với khả năng chống thấm nước. Các nhà cung cấp đã đưa ra một công nghệ mới gọi là “Pixel Eyes”, mà hiện nay là đời thứ hai của nó, nhưng sẽ dễ dàng hơn để sử dụng màn hình trong khi bạn có ngón tay ướt.
nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-2
Đáng chú ý, dựa theo tin đồn hiện có, iPhone 7 sẽ được thiết kế không có jack cắm tai nghe 3,5mm. Ở vị trí dành cho jack cắm là một dải loa khác. Gần đây, có thông báo cho rằng iPhone 7 sẽ sở hữu hệ thống loa kép. Đồng thời Apple cũng trang bị cho sản phẩm mới này tính năng sạc không dây với khoảng cách lên tới 4,5m.

Một thay đổi đáng chú ý nữa trong thiết kế của iPhone 7 là sẽ khắc phục được nhược điểm có vẻ lồi lên của camera và gờ dải nhựa ở mặt sau của máy đóng vai trò ăng ten trông có vẻ vô duyên ở phiên bản iPhone 6 và 6s.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn