Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Home / iPad Air / Có phải iPad Air 2 cũ giá bao nhiêu lợi ích, chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay

Có phải iPad Air 2 cũ giá bao nhiêu lợi ích, chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay

>>Nhiều tin tức xung quanh giá iPad Air 2 giá bao nhiêu tại TPHCM

Được biết, iPad Air 2 cũ trên thị trường là chiếc máy tính bảng được nhiều người để mắt đến nhất hiện nay. Tuy giá bán iPad Air 2 giá bao nhiêu và có phần đắt hơn iPad Mini 2, 3 nhưng không vì thế mà iPad Air 2 lại thua cuộc. iPad Air 2 giá bao nhiêu ? Hiện tại iPad Air 2 cũ giá chỉ rơi vào khoảng 9 triệu đồng.

gia ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Được ra mắt vào năm 2014, tính đến thời điểm này, thì không một chiếc tablet nào có thể vượt mặt và đánh bại. Về thiết kế cũng như cấu hình mà nó sở hữu. Nhờ nền tảng iOS 9, bộ xử lý giờ đây có thể xử lý, trải nghiệm các ứng dụng theo nhiều tab, đa nhiệm dễ dàng, nó cũng góp phần khiến iPad Air 2 trở thành tablet tốt nhất hiện nay.

gia ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Chính vì thế các phiên bản, model khác như iPad Air 2 cũ giá rẻ ra mắt nhằm thu hút và đáp ứng sức cầu những người dùng hầu bao còn cạn kiệt, tạo điều kiện để người dùng có cơ hội sở hữu tablet mạnh mẽ mà không kém phần chất lượng.

Đa phần hàng kém chất lượng, hàng dựng không xuất hiện trên thị trường. Và các sản phẩm iPad Air 2 cũ giá bao nhiêu đã trải qua ít nhất 200 lần sạc, chính vì thế giá bán có phần rẻ hơn máy chính hãng đến vài triệu đồng.

>>Cần hỏi giá iPad Air 2 giá bao nhiêu hiện tại ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424