Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Hiện nay thị trường giảm giá iPad Air 2 cũ giá bao nhiêu ?

Hiện nay thị trường giảm giá iPad Air 2 cũ giá bao nhiêu ?

Giá iPad Air 2 cũ giá bao nhiêu ? Thị trường đang vào dịp cận tết và cũng không quá khó để hiểu vì sao nhiều cửa hàng lại giảm giá iPad Air 2 cũ gía bao nhiêu. Việc iPad Air 2 cũ được người dùng trọng dụng hơn, doanh số bán ra có phần hơn hẳn hàng chính hãng. Giá iPad Air 2 cũ rơi vào khoảng 9 triệu đồng.

gia ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Với việc xu hướng người dùng chọn mua iPad Air 2 cũ vì giá rẻ hơn hàng chính hãng, và mua từ cửa hàng lại được nhiều ưu đãi hơn. Như 24hStore, mua iPad Air 2 cũ giá rẻ lại còn được tặng cường lực, phụ kiện, gậy tự sướng. Trao đổi với anh Thành (quản lý 24hStore) cho biết “iPad Air 2 cũ luôn trong tình trạng cháy hàng tại showroom, việc giá rẻ, kèm nhiều ưu đãi, đó cũng có thể là nguyên nhân, iPad Air 2 cũ giá rẻ được khách hàng chọn mua hơn”

ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Trái lại doanh số, giá iPad Air 2 chính hãng vẫn duy trì ở mức ổn đỉnh, cũng không đến mức thất thường như iPad Air 2 cũ giá rẻ. Việc chọn hàng cũ, tiềm ẩn khá nhiều rủi ro gặp phải như hàng kém chất lượng, hàng tráo đổi linh kiện, người dùng cần phải tìm hiểu rõ về mặt hàng này.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sở hữu iPad Air 2 cũ giá rẻ thì 24hStore sẽ là sự chọn lựa tốt nhất trong thời điểm này dành cho bạn. Ngoài ưu đãi, chính sách bảo hành ở đây luôn cam kết đi đầu thị trường bảo hành 6 tháng phần cứng nguồn và cả màn cảm ứng.

>>Cẩm nang kiểm tra iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu trên thị trường hiện tại

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn