Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / Điện thoại / Thủ thuật chỉnh iPhone tự tắt và không khởi động lại tđược

Thủ thuật chỉnh iPhone tự tắt và không khởi động lại tđược

bình thường trong lúc đang sử dụng mà tự nhiên điện thoại tự tắt và không thể bật lại thì lúc này người dùng thường nghĩ đến việc máy bị gặp vấn đề về phần cứng và “sập nguồn”. Nhưng đó chỉ là giải pháp rút cuộc, dưới đây là cách có thể cứu chữa nhất thời nếu bạn có vô tình gặp phải lỗi này.
Reset trực tiếp máy Hard reboot, ấn tổ hợp phím ấn song song phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho tới khi iPhone tắt hẳn, sau đó ấn phím nguồn power để iPhone khởi động trở lại. Máy sẽ tiến hành reset.

iphone 5, 5s cu gia re tai tphcm
Cách khác, dùng itunels restore lại thiết bị việc này có thể xóa sạch dữ liệu, hãy lưu trữ lại dữ liệu trước khi tiến hành reset thiết bị.
Ngoài ra, hãy thử cắm sạc vào thiết bị nếu máy vô tình bị ngõm, nếu thiết bị hiện lên báo pin sạc, hãy rút ra nếu máy tắt có thể do pin máy bị chai không nạp pin được.

khac-phuc-loi-iphone-6-6s-cu-gia-re-khong-chay-khi-thay-doi-thoi-gian-1
Nếu đã thử mọi cách trên vẫn không hoàn toàn khắc phục lúc này bạn cần mang thiết bị đi bảo hành thôi (nếu còn bảo hành) hoặc mang ra Chi nhánh sửa chữa để các đội ngũ kỹ thuật họ kiểm tra và “bắt bệnh” chuẩn xác. Nhiều khả năng là viên pin đã đến tuổi, hoặc cụ thể hơn máy bị sập nguồn. Vấn đề ngày bạn nên tham khảo cửa hàng uy tín để kiểm tra và bắt đúng bệnh tranh mất tiền oan.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn