Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air / Giá iPad Air 2 giá bao nhiêu chiếc tablet đáng tiền đáng sở hữu nhất hiện nay

Giá iPad Air 2 giá bao nhiêu chiếc tablet đáng tiền đáng sở hữu nhất hiện nay

Giá iPad Air 2 giá bao nhiêu ? Tuy không phải là một sản phẩm mới hoàn toàn, nhưng nó sở hữu những tính năng đến thời điểm hiện nay vẫn chưa tablet nào cùng phần khúc sánh bằng, với thiết kế mỏng nhỏ nhưng với kích thước khá to một chút có lẻ hơi vướng víu trong qua trình di chuyển, tuy ra mắt vào năm 2014 đến hiện tại giá iPad Air 2 vẫn duy trì ở mức ổn định và vẫn là một trong những sản phẩm máy tính bảng được săn đón nhất hiện nay.

gia ipad air gia bao nhieu

Việc tiếp theo đánh giá sự đáng tiền và có đáng để sở hữu của iPad Air 2 giá bao nhiêu hay không  đó là thương hiệu. Apple cũng không phải vì do logo “đẹp” hay chữ Apple nó hay hơn Samsung lý do chính là vì họ đã xây dựng một thương hiệu và một chỗ đứng cực vững chắc trong mắt người dùng.

Với giá bán hiện tại iPad Air 2 vẫn còn “khá cao” và trong tương lai chắc chắn sẽ giảm đi bội phân nhưng nó là thời gian và tương đối “thách thức” sức kiên trì chờ hạ giá từ người dùng. Theo như tin đồn thì sắp tới đây Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 3 và đây sẽ là thời điểm và đánh dấu bước ngoặc của việc đại hạ giá iPad Air 2 giá bao nhiêu.

gia ipad air gia bao nhieu

Giá iPad Air 2 giá bao nhiêu ? Hiện nay iPad Air 2 rơi vào khoảng 12 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ thấp nhất 16GB, nhưng đó chỉ là bản wifi. Giá iPad Air 2 cho phiên bản dung lượng 16GB 4G/Wifi rơi vào khoảng 14 triệu đồng.

Ngoài ra còn có măt hàng iPad Air 2 cũ giá tương đối rẻ hơn. Trên thị trường Việt hiện nay, xuất hiện rất nhiều loại iPad đa hình thức đa giá bán nhằm thu hút và đáp ứng sức cầu những người dùng hầu bao còn cạn kiệt, tạo điều kiện để người dùng có cơ hội sở hữu tablet mạnh mẽ mà không kém phần chất lượng.

Tiết lộ địa điểm có giá iPad Air 2 giá bao nhiêu tốt nhất hiện tại

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
Tổng đài miễn phí: 1800.8024