Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / Tin Công Nghệ / Thực hư chuyện Apple hủy bỏ kế hoạch trình làng iPad Air 3 ?

Thực hư chuyện Apple hủy bỏ kế hoạch trình làng iPad Air 3 ?

Apple sẽ cho ra mắt một phiên bản iPad với màn hình 9,7 inch hoàn toàn nhìn khác biệt so với các thế hệ trước đó, rất có thể Apple sẽ cho model này vào dòng iPad Pro, thay vì iPad Air tuy nhiên chưa rõ chuẩn xác về thông tin liệu đây có phải là sự thật hay không.

ipad air

Và được dự đoán sẽ ra mắt công chúng vào ngày 15/3 vào sự kiện đặc biệt từ Apple, mọi tính năng, hiệu suất từ chiếc iPad mới này sẽ tương tự iPad Pro và kích thước sẽ bị thu nhỏ lại, giá bán dòng iPad này chắc chắn sẽ gần với iPad Air hơn là việc “đội giá iPad Pro”.

ipad air

Apple sắp tới sẽ đồng loạt “cắt” các model iPad cũ của mình. Cụ thể là các dòng iPad Mini, iPad Air đời trước đó và chắc chắn một đều rằng Apple sẽ cho ra mắt phiên bản iPhone 5SE chiếc smartphone sở hữu màn hình 4 inch trong sự kiện tháng 3 tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, có đến các model “tin đồn” Apple sẽ cho ra mắt đó chính là iPad Air 3, iPad Mini Pro, và iPhone 5SE. Nhưng tin iPhone 5SE đã hoàn toàn được Apple phủ nhận. Việc còn lại chỉ còn là thời gian và hầu hết tất cả tín đồn công nghệ thế giới đều rất trông chờ

>>Chia sẻ địa điểm có giá iPad Air 2 tốt nhất thị trường

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn