Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Home / iPad Air / Các chuyên gia đánh giá iPad Air 2 giá bao nhiêu liệu có đáng để mua ?

Các chuyên gia đánh giá iPad Air 2 giá bao nhiêu liệu có đáng để mua ?

Nhiều chuyên gia có vài lời nhận xét đánh giá iPad Air 2 giá bao nhiêu. Đến thời điểm hiện tại, nhiều lời đồn đoán rằng iPad Air 2 sẽ sớm bị “ra rìa” vào năm 2016 khi mà Apple cho ra mắt tablet mới cùng kích cỡ iPad Air 2, có thể sẽ nâng cấp về phần cứng, thiết kế có thể thay đổi một vài chỗ. Và chắc rằng dòng iPad mới sẽ giống đến 99% iPad Pro và sẽ là chiếc iPad Pro phiên bản thu nhỏ.

gia ipad air 2 gia bao nhieu

iPad Air 2 tuy không phải là một sản phẩm mới hoàn toàn, nhưng nó sở hữu những tính năng đến thời điểm hiện nay vẫn chưa tablet nào cùng phần khúc sánh bằng, với thiết kế mỏng nhỏ nhưng với kích thước to quá khổ có lẻ hơi vướng víu trong qua trình di chuyển, mặc dù ra mắt vào năm 2014 đến hiện tại là năm 2016 giá iPad Air 2 vẫn ổn định và vẫn là một trong những sản phẩm máy tính bảng được săn đón nhất hiện nay.

gia ipad air 2 gia bao nhieu

Giá iPad Air 2 giá bao nhiêu ? Hiện nay iPad Air 2 được các cửa hàng khoảng 12 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ thấp nhất 16GB, nhưng đó chỉ là bản wifi. Giá iPad Air 2 cho phiên bản dung lượng 16GB 4G/Wifi rơi vào khoảng 14 triệu đồng.

Đối với giá bán iPad Air 2, bản 4G, dung lượng 64 GB cũng là bản được lựa chọn nhiều nhất. Đây cũng là tình trạng chung tại một số cửa hàng kinh doanh tại TPHCM thời điểm hiện tại.

Giá iPad Air 2 giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
Tổng đài miễn phí: 1800.8024