Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Home / iPad Air 2 / Điểm yếu chết người của iPad Air 2 là gì?

Điểm yếu chết người của iPad Air 2 là gì?

Trong khi người dùng ngày càng đánh giá cao và dành sự hứng thú cho những chiếc iPhone, iPad nói chung và iPad Air 2 nói riêng vẫn tồn tại một điểm yếu chết người khiến nó dần dần bị người dùng “ghẻ lạnh”. Vậy điểm yếu chết người của iPad Air 2 là gì và Apple sẽ khắc phục nó như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết sau sẽ rõ.

Khi mới ra mắt, Apple từng hứa hẹn iPad sẽ trở thành tương lai của điện toán và công việc và có thể thay thế Mac về lâu dài. Nhưng giờ đây, iPad ngày càng giống một thiết bị giải trí – nội dung đơn thuần. Nó rất tuyệt khi xem video, đọc sách, chơi game nhưng không đủ sức mạnh và công cụ về phần mềm để có thể hất cẳng laptop.

c700x420

Rõ ràng Apple đã rất nỗ lực thiết kế ra iPad Air 2. Đây là một sản phẩm đẹp mắt về hình thức và sở hữu cấu hình bên trong thuộc loại tốt trên thị trường tablet hiện nay. Chỉ mỏng 6.1mm và nặng chưa đến 454 gram, Air 2 vẫn sở hữu thời lượng pin 10 tiếng bên cạnh hàng loạt cải tiến như màn hình chống lóa, vi xử lý nhanh hơn, cảm biến vân tay và đồ họa mạnh hơn.

Nhưng như trên đã nói, phần mềm vẫn là điểm yếu lớn nhất của iPad Air 2. Hệ điều hành iOS trên iPad gần như giống hệt với iOS trên iPhone. Rất khó để thuyết phục người dùng mua cả iPhone lẫn iPad, chừng nào iPad chưa thể chứng minh được nó không phải là “iPhone phóng to”.

Những tính năng mới của Air 2 chỉ tập trung xoay quanh phần cứng, như camera cải tiến như thế nào, thiết kế mới mỏng ra sao, cảm biến vân tay sẽ hỗ trợ Apple Pay thế nào. Còn về phần mềm, ứng dụng camera sẽ hỗ trợ tính năng time-lapse và quay slow-motion, và hết! Và xin nhớ rằng cả hai tính năng đó bạn đều nhận được trên iPhone 6 Plus.

apple-gadgets-kids-wish-lists2

Apple có thể khắc phục tình trạng này bằng nhiều giải pháp như phát triển một bản update mới của iOS, cho phép bạn chạy song song hai ứng dụng trên màn hình hoặc thiết kế một mẫu iPad với sức mạnh hoàn toàn mới và khả năng đa nhiệm mạnh mẽ để giúp hiện thực hóa lời hứa về việc “thay thế laptop” mà hãng từng đưa ra.

Nhưng từ giờ cho đến khi ấy, iPad vẫn cứ là một thiết bị khiếm khuyết và câu hỏi về lý do tồn tại của nó vẫn cứ đeo đẳng người dùng.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn